itc@rbru.ac.th
เบอร์โทรศัพท์
ITC
RBRU
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา/วิสัยทัศน์/พันธกิจ
ยุทธศาสตร์/วัตถุประสงค์
แผนแม่บท/นโยบาย/แนวปฏิบัติ
โครงสร้างองค์กร
บุคลากร
ติดต่อเรา
บริการ
สถิติถาม-ตอบ
สรุปสถิติคำถามเกี่ยวกับระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย
ข่าวสารและประชาสัมพันธ์
เอกสารแบบฟอร์ม
กิจกรรม นักศึกษาภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับรางวัลเหรียญทองแดงและรางวัลชมเชย จากการประกวดปรุงอาหารจากเป็ดชิงแชมป์ประเทศไทย
ตามที่ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวดปรุงอาหารจากเป็ดชิงแชมป์ประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 มีผลการแข่งขันดังนี้ 1. รุ่น PROFESSIONAL CHEF น.ส.วันเพ็ญ วงษ์เกษม นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 4 กำลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ อยู่ที่โรงแรมคชา รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของโรงแรมฯ คู่กับพนักงานของโรงแรม (ทีมละ 2 คน) ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลเหรียญแดง 2. รุ่น JUNIOR CHEF น.ส.ศิริพร รัตนคีรี และ น.ส.พัชราภรณ์ เกิดผล นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชย