"การดำเนินกิจกรรมบนเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 16" ระหว่างวันที่ 31 ม.ค. - 3 ก.พ. 50 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

วันที่ประกาศข่าว : 0000-00-00 00:00:00 แหล่งที่มา : ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ หน่วยงานที่ลงข่าว : ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ

����� �����สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยร่วมกัน
จัดงานการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การดำเนินกิจกรรมบนเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 16"
ในระหว่างวันที่ 31 ม.ค. - 3 ก.พ. 50 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยแบ่ง
การประชุมดังกล่าวออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

����� ����� 1. การประชุมวิชาการทางด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ (Conference on
Computer InformationTechnology หรือ CIT 2007) เป็นการประชุมและจัดนิทรรศการทางวิชาการด้าน
คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศระดับประเทศ
����� ����� 2. การประชุมเชิงปฏิบัติการ "การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนา
การศึกษา ครั้งที่ 16" เพื่อเป็นเวทีที่ให้มหาวิทยาลัย/สถาบัน ที่เป็นสมาชิกบนเครือข่ายสารสนเทศ เพื่อพัฒนาการศึกษา
(UniNet) ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลประสบการณ์ในการดูแลระบบและบริหารจัดการเครือข่ายที่จะต้องใช้งานร่วมกัน
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

����� �����การประชุมเพื่อกำหนดแนวทางในการดำเนินกิจกรรมบนเครือข่ายสารสนเทศ เพื่อการพัฒนาการศึกษา ( Uninet)
รวมทั้งเพื่อศึกษาวิจัยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศบนเครือข่ายเพื่อพัฒนาการศึกษา การแลกเปลี่ยนความรู้
ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบเครือข่ายระหว่างกลุ่มสมาชิก เพื่อให้ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านต่างประเทศถ่ายทอดความรู้
และประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีเครือข่าย Hardware and Software ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่าง
วันที่ 31 ม.ค. - 3 ก.พ. 50 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
วิทยาเขตตรัง
รายละเอียดเพิ่มเติม http://wunca16.trang.rmutsv.ac.th/