ระบบ Mail ของมหาวิทยาลัย

วันที่ประกาศข่าว : 0000-00-00 00:00:00 แหล่งที่มา : ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ หน่วยงานที่ลงข่าว : ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ

����� ����� เนื่องด้วยระบบ Mail ของมหาวิทยาลัย มีปัญหาในส่วนของอุปกรณ์เก็บข้อมูลชำรุด จึงไม่สามารถใช้งานได้ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ทางศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศได้ดำเนินการเปลี่ยนอุปกรณ์เก็บข้อมูลใหม่และเปิดให้บริการตามปกติแล้ว สามารถใช้งานระบบ Mail โดยใช้ username และ password เดิม หากมีปัญหาหรือไม่สามารถใช้งานได้กรุณาติดต่อศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

����� ����� เบอร์โทรศัพท์สายตรง 039-471052 เบอร์ภายใน 8433